QUÀ TẶNG TRỌN BỘ PLUGIN WORDPRESS TRẢ PHÍ TRỊ GIÁ 5 TRIỆU VND

Bộ công cụ không thể thiếu cho một website WordPress. Bộ công cụ này giúp tối ưu, bảo mật website, tăng tốc độ website và có thêm nhiều tùy biến. Đây là bộ công cụ được các đơn vị thiết kế website wordpress tin dùng. Làm Web Siêu Tốc sẽ luôn được cập nhật thêm nhiều plugin tốt nhất, mới nhất cho bạn sử dụng!

Trọn bộ công cụ có giá trị hơn 5,000,000đ này sẽ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Làm Web Siêu Tốc.

BỘ PLUGIN TRẢ PHÍ CAO CẤP CHO WEBSITE WORDPRESS

1. WordPress Rocket – Plugin Cache tốt nhất cho WordPress

 

WP Rocket là một trong những plugin tạo cache cho WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin trả phí này không những sở hữu những tính năng vượt trội so với các đối thủ mà việc cài đặt và cấu hình nó cũng vô cùng đơn giản. Đây là Plugin đầu tiên mà bạn nên cài lên website của mình sau khi đã hoàn tất nội dung.

Một bài hướng dẫn sử dụng WP-Rocket trên WP Căn bản:

https://wpcanban.com/wordpress/thu-thuat-wordpress/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-plugin-wp-rocket.html

 

2. IThemes Security Pro – Một trong các Plugin bảo mật tốt nhất cho WordPress

Mặc dù người dùng WordPress vẫn luôn mong muốn có thể cải thiện được chất lượng bảo mật của trang web của mình, nhưng việc này khá khó khăn, bởi các việc liên quan đến kỹ thuật không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ dễ bị mắc lỗi và tạo các lỗ hổng mà mình không biết.

Nếu để các hacker tấn công thì chúng sẽ nhắm đến website của bạn với những mục đích khác nhau như ăn cắp dữ liệu, tiền bạc hoặc phát tán các mã độc khác nhau.

Vì vậy, giải pháp cần thiết lúc này chính là một security plugin bảo vệ tốt cho website của bạn. Và iThemes Security Pro chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Một bài hướng dẫn sử dụng Ithemes của Thạch Phạm:

https://thachpham.com/wordpress/wp-plugin/huong-dan-ithemes-security.html

3. Wordfence Security Premium – Một trong các Plugin bảo mật tốt nhất cho WordPress

Cùng với Ithemes, Wordfence Security Premium là plugin là một trong các plugin bảo mật tốt nhất cho website tốt nhất tại thời điểm này. Đây là bản PRO đã được kích hoạt để sử dụng đầy đủ các chức năng cao cấp mà ở bản FREE không có.

Đừng để website của bạn bị Hacker tấn công rồi mới nghĩ đến chuyện bảo mật như thế nào.

4. Yoast Seo Premium – Plugin hỗ trợ Seo tốt nhất

Ngoài bản miễn phí, Yoast SEO còn có bản trả phí với tên gọi Yoast SEO Premium với rất nhiều tính năng mở rộng vô cùng hữu ích cho website của bạn.

Yoast SEO Premium thừa hưởng hoàn toàn tính năng của bản miễn phí, và bổ sung thêm những chức năng độc đáo như:

1. Gợi ý liên kết nội bộ Internal Link

Internal Link vô cùng quan trọng trong SEO, giúp điều hướng người dùng và con bot của Google, tạo sự liên kết giữa các bài viết liên quan. Nếu tối ưu liên kết nội bộ tốt, bạn hoàn toàn có thể “lên đỉnh” chỉ với một vài backlink chất lượng.

Yoast SEO Premium sẽ gợi ý những bài viết liên quan đến bài viết hiện tại giúp bạn tạo liên kết nội bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để kích hoạt tính năng này, bạn truy cập SEO > Dashboard để chạy trình tạo đề xuất liên kết nội bộ:

2. Yoast SEO Premium Redirects

Đây là tính năng cho phép các bạn redirect link cũ sang link mới để khắc phục lỗi 404 và tránh không làm mất thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Để sử dụng tính năng này, bạn truy cập SEO > Redirects.

3. Social previews

Bạn có thể xem trước và chỉnh sửa cách mà bài viết của bạn hiển thị trên mạng xã hội.

Yoast SEO premium giúp bạn chỉnh sửa tiêu đề, mô tả bài viết cũng như ảnh hiển thị vô cùng dễ dàng trước khi post lên mạng xã hội.

Và hàng nhiều tính năng khác nữa, bạn có thể xem thêm tại:

5. Schema Pro 1.3.0 bản chính thức – Tự động tạo Schema tốt nhất, tương thích với YOAST SEO PREMIUM

Schema Pro là plugin SEO giúp bạn tự động tạo Schema với các thiết đặt dễ dàng cho từng bài post / page. Không còn phải làm bằng tay, thông tin lấy từ tiêu đề site, ảnh nổi bật, hay custom field. Có thể áp dụng tới 12 loại Schema. Hoàn toàn tương thích với Yoast SEO. Sự khác biệt giữa bản free và pro xem tại: https://wpschemapro.com/docs/difference-free-plugin-and-schema-pro/

Chi tiết xem tại: https://wpschemapro.com

6. WooCommerce Notification – Plugin hỗ trợ tạo thông báo mua hàng – thúc đẩy khách mua hàng

Bạn đang sở hữu 1 website bán hàng được thiết kế từ WordPress sử dụng WooCommerce? Chắc bạn cũng nghĩ đến việc đẩy mạnh bán hàng bằng các thủ thuật marketing rồi đúng không nào? Việc đẩy mạnh bán hàng thì có rất nhiều cách, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 cách để thúc giục khách hàng mua hàng nhanh hơn. Cách mình đang nói ở đây đó là tạo ra các thông báo những khách hàng vừa đặt mua hàng trên web để cho khách hàng mới nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại :

https://nguyenhung.net/woocommerce-notification-tao-thong-bao-nhung-khach-da-mua-hang-giup-tang-sales.html

7. WooCommerce Product Filter – Một trong các Plugin tạo bộ lọc tốt nhất cho WordPress

Không cần phải nói nhiều, đây là một trong các plugin tạo bộ lọc tốt nhất cho wordpress hiện nay. Plugin đang được bán với giá 40$, và hiện tại đã bán được hơn 12.400 bản.

Thông tin chi tiết tại:

https://codecanyon.net/item/woocommerce-product-filter/8514038

8. Peffmatters – Công cụ hỗ trợ tăng sức mạnh thêm cho WP Rocket

Plugin này làm gì? Mặc định wp, woocommerce đôi lúc tải những file thực sự không cần thiết, điều đó khiển site load lâu hơn. Vậy nên việc nên làm là chặn những file tải không cần thiết đỏ => Giảm HTTP requests, load nhanh hơn. Việc cài đặt rất dễ dàng, code plugin siêu nhẹ, chỉ 24kb 🙂 Có phần quản trị JS/CSS để bạn có thể tắt file js/css bạn muốn dễ dàng.

Các tính năng chính hiện giờ của nó là:

+ Tắt tải file wp-emoji-release.min.js

+ Tắt tải file wp-embed.min.js

+ Loại bỏ Query Strings

+ Tắt WooCommerce scripts and styles

+ và nhiều tính năng khác nữa. Xem chi tiết tại: https://perfmatters.io/features/

9. Optimus – Plugin nén ảnh

Optimus – WordPress Image Optimizer giúp bạn giảm kích thước tập tin hình ảnh tự động tải lên trên hệ thống media của wordpress. Tùy chọn nhiều định dạng hình ảnh có thể giảm được đến 70% dung lượng file. Một vài kilobytes có thể được lưu trên mỗi hình ảnh nó sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất của trang website và chất lượng hình ảnh vẫn được duy trì.

Cách sử dụng rất đơn giản và trực quan, nên mình sẽ không đưa bài hướng dẫn ở đây.

10. Media Cleaner Pro – Plugin dọn rác

Khi sử dụng WP bạn thưởng tải lên rất nhiều ảnh để sử dụng, một vài trong số đó bạn sẽ không sử dụng, mỗi ảnh đó mặc định WP sẽ sinh ra tới 6 ảnh có kích thước khác nhau. Điều đó sẽ khiến kho ảnh của bạn dần tồn đọng số lượng lớn. Nếu xóa bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và rủi ro xóa nhầm ảnh sử dụng trong bài viết nào đó cũng rất cao.

Plugin này có hệ thống quét cực tốt, được hoàn thiện qua nhiều năm. Nên sẽ không có ảnh bị bỏ lỡ hay xóa nhầm ảnh của bạn. Mà lỡ có xóa nhầm thì khi chạy plugin cũng tạo ra 1 thùng rác để bạn lục lại. Nếu có lỗi bạn có thể khôi phục lại như cũ. Rất tốt. Nhưng sử dụng kết hợp một plugin backup cả site trước khi xóa vẫn là 1 lựa chọn hay ho hơn.

Tác dụng của plugin này:

+ Xóa ảnh không dùng từ đó giảm thời gian truy vấn, tăng tốc độ tải trang. (Bạn thử để trong folder máy tính 1000 cái ảnh là mở ra sẽ thấy nó chậm)

+ Giảm dung lượng ổ đĩa trên host

11. Duplicator Pro – Công cụ Backup và chuyển host nhanh chóng

Plugin backup giúp bạn dễ dàng chuyển site từ localhost lên host, hay từ host sang host,…

DUPLICATOR PRO sẽ tạo ra 2 file: 1 file nén .zip và 1 file install .php. Bạn chỉ cần upload nó lên host và chạy đường dẫn

domain-cua-ban.com/ten-tep-php.php

Vậy là bạn bắt đầu có thể cài đặt r. Bước tiếp là bạn cài đặt thông số về database thôi.

Plugin này cũng có tính năng backup theo lịch, bạn có thể chọn backup lên google drive, dropbox,….

12. All in One WP Migration – Thêm 1 công cụ Backup và chuyển host nhanh chóng

Đây là tiện ích thêm của plugin miễn phí https://wordpress.org/plugins/all-in-one-wp-migration/

🙂 Nó gỡ bỏ giới hạn 500MB backup. Nếu bạn có site lớn hơn 500MB thì có thể cài để backup. Rất tiện.

Plugin là lifetime, xài thoải mái nhé.

13. Advanced Custom Field Pro

Là một plugin cho phép bạn tạo thêm các trường tùy biến cho các post type, taxmonomy, khác nhau trong wordpress. Plugin rất dễ sử dụng cho người không thạo về cách tạo metabox hoặc post type, taxonomy

14. Woocommerce Product Filter Pro – Tạo bộ lọc cực kỳ chuyên nghiệp cho Website

Woocommerce Product Filter Pro  là một Plugin cực kỳ chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tạo ra bộ tìm kiếm tất tần tật mọi thứ trong sản phẩm Woo. Chỉ cần đọc tài liệu , kèm theo một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra hàng chục bộ lọc khác nhau cho Website. Một số Web của lamwebsieutoc.com sử dụng Plugin lọc này: http://bds5.giaodienwebmau.com , http://tour.giaodienwebmau.com

15. WP All Import Pro & Wp All Export Pro – Bộ công cụ để export và import tất tần tật mọi thứ trong WordPress

WP All Export Pro  plugin là trình xuất ra mọi thứ cho bạn, Tùy chỉnh bố cục của tệp xuất. Chỉnh sửa dữ liệu của bạn và nhập lại nó sau với WP All Import.

Gửi tệp xuất của bạn tới Dropbox, Google Drive và 500+ ứng dụng khác với Zapier.

Plugin này có bản free trên WP. Bản trả phí tính năng mạnh mẽ hơn, giúp kết xuất cả hình ảnh. Rất hợp cho những ai muốn chuyển sản phẩm woocommerce sang 1 site khác.

16. Coupon Wheel – Vòng quay may mắn cho Woocommerce

Đây là Plugin giúp thu hút khách hàng của bạn bằng cách cho họ cơ hội giành được phiếu giảm giá bằng cách quay vòng bánh xe may mắn. Plugin hỗ trợ tạo ra các mã coupon trong thời gian ngắn cho khách hàng, nhằm tăng lượng tương tác giữa khách hàng và bạn.

17. Polylang Pro – Plugin hỗ trợ tạo website đa ngôn ngữ

Đây là bản Pro của plugin Polylang – Một plugin phổ biến để tạo website đa ngôn ngữ. Gói Pro sẽ có thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, giúp bạn dễ dàng trong việc tạo thêm các ngôn ngữ khác cho website.

18. WP Product Content Pro – Plugin chống copy vô cùng hiệu quả cho WordPress

Đây là plugin rất phổ biến để chống copy cho website WordPress. Bản Pro sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn như: Chống Ctr U, Ctr C +…,giúp bạn hạn chế được tình trạng hay bị đối thủ copy nội dung.

19. WordPress Automatic Plugin – Plugin lấy tin bài tự động tốt nhất cho WordPress

Đây là một trong các plugin lấy tin bài tốt nhất dành cho WordPress.

Trọn bộ công cụ trị giá 5,000,000đ này sẽ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại Làm Web Siêu Tốc. Cam kết 100% plugin sạch chính hãng!

Hãy chọn ngay một mẫu website đẹp và đặt dịch vụ thiết kế web của chúng tôi để sở hữu trọn bộ plugin trên!

Một số mẫu website phổ biến